ตามทุกเสียงเรียกจากข้างใน...ไปให้สุดกับฮอนด้า เอชอาร์วีใหม่

thumbnail B Care Online 01

 
 
  P001  
  540 Download
Download
Read On PDF
 
 
 

bannerhonda800

  • Home
  • First Drive
  • ตามทุกเสียงเรียกจากข้างใน...ไปให้สุดกับฮอนด้า เอชอาร์วีใหม่

ตามทุกเสียงเรียกจากข้างใน...ไปให้สุดกับฮอนด้า เอชอาร์วีใหม่

ตามทุกเสียงเรียกจากข้างใน...ไปให้สุดกับฮอนด้า เอชอาร์วีใหม่ 

WHAT’S CALLING YOU?

เมื่อเร็วๆนี้ทางบริษัทฮอนด้าออโตโมบิล ประเทศได้เชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมทดสอบรถยนต์ ฮอนด้า เอชอาร์วีใหม่ บนเส้นทาง กรุงเทพฯ-ชลบุรี เพื่อร่วมกิจกรรมสนุกพร้อมกับสุขภาพที่แข็งแรง ด้วยฮอนด้า เอชอาร์-วี ใหม่ ที่มาพร้อมดีไซน์ใหม่ทั้งภายนอกที่เพิ่มความสปอร์ตโฉบเฉี่ยวและภายในที่พรีเมียมมากขึ้น เสริมด้วยรุ่น RS ที่มาพร้อมดีไซน์สปอร์ตรอบคัน กันชนหน้า-หลังสไตล์สปอร์ต กระจังหน้าดีไซน์ใหม่โครเมียมรมดำแบบสปอร์ต โฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้นด้วยไฟหน้าแบบ Full LED พร้อมไฟส่องสว่างสำหรับการ ขับขี่ในเวลากลางวันแบบ LED ชายกันกระแทกด้านข้างสีดำแบบสปอร์ต มือจับเปิดประตูด้านหน้าแบบโครเมียมรมดำ กระจกมองข้างสีดำแบบสปอร์ต พร้อมแป้นเหยียบคันเร่งและเบรกแบบสปอร์ต ล้ออัลลอยลายใหม่ขนาด 17 นิ้วแบบสปอร์ต และสัญลักษณ์ RS บนฝากระโปรงท้าย และสีใหม่สีแดงแพสชั่น (มุก) 

New Honda HR V Melon Farm

สำหรับทริปนี้ทางสื่อมวลชนได้เริ่มต้นกันที่ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด (สาขาศรีอยุธยา) เพื่อรับฟังข้อมูลผลิตภัณฑ์ไปพร้อมกับแขกรับเชิญพิเศษ คุณแจ๊สกี้ - จริยา แซร่าฮ์ เอชเวิท สาวเฮลตี้ที่จะมาให้คำแนะนำเคล็ดลับสุขภาพดีและเรื่องของอาหารออร์แกนิกตลอดทั้งทริป  ซึ่งกิจกรรมเริ่มต้นด้วยการเล่นเกมส์หาวัตถุดิบเพื่อใช้ประกอบอาหารจากคำใบ้ ที่แสงแดด เฮลท์ มาร์ท ก่อนจะมุ่งหน้าสู่จังหวัดชลบุรี

วตถดบประกอบอาหารสขภาพ

หลังจากนั้นได้ออกเดินทางโดยทาง incarsmagazine ได้รับไม้แรกสัมผัสกับ ฮอนด้า เอชอาร์วี ใหม่ก่อนบอกในแบบฉบับของผู้หญิงขับรถ ดูจากรูปลักษณ์ภายนอกแล้วพูดไ้ด้ว่าอาจจะได้ใจคุณผู้หญิงไป 60% เพราะขนาดตัวรถที่ใหญ่และพื้นที่เก็บของที่กว้างขวางเหมาะสำหรับการเดินทางหรือไปจับจ่ายซื้อของ เป็นอย่างยิ่ง และมาพร้อมด้วยความสปอร์ตที่เสริมด้วยรุ่น RS ที่มาพร้อมดีไซน์สปอร์ตรอบคัน กันชนหน้า-หลังสไตล์สปอร์ต กระจังหน้าดีไซน์ใหม่โครเมียมรมดำแบบสปอร์ต โฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้นด้วยไฟหน้าแบบ Full LED พร้อมไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวันแบบ LED ชายกันกระแทกด้านข้างสีดำแบบสปอร์ต มือจับเปิดประตูด้านหน้าแบบโครเมียมรมดำ กระจกมองข้างสีดำแบบสปอร์ต พร้อมแป้นเหยียบคันเร่งและเบรกแบบสปอร์ต ล้ออัลลอยลายใหม่ขนาด 17 นิ้วแบบสปอร์ต และสัญลักษณ์ RS บนฝากระโปรงท้าย  

New Honda HR V RED rear

เปิดมาด้านในก็มีเทคโนโลยีที่รองรับที่เสริมเติมแต่งมาให้พร้อมระดับความพรีเมียมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก และเทคโนโลยีความปลอดภัยใหม่อันล้ำสมัย อาทิ ระบบเตือนและช่วยเบรกที่ความเร็วต่ำ (CTBA - City Brake Active System) ซึ่งระบบจะทำงานในช่วงความเร็วระหว่าง 5 – 30 กม./ชม. โดยจะส่งสัญญาณเตือนเมื่อตรวจพบความเสี่ยงที่จะเกิดดอุบัติเหตุทางด้านหน้า หากผู้ขับขี่ยังไม่ทำการเหยียบเบรก ระบบจะทำการเบรกรถให้อัตโนมัติ ซึ่งจะช่วยลดความรุนแรงจากอุบัติเหตุ ระบบแสดงภาพมุมอับสายตาขณะเปลี่ยนเลน (Honda LaneWatch) ระบบล็อกรถอัตโนมัติเมื่อกุญแจรีโมทอยู่ห่างจากตัวรถ (Walk Away Auto Lock) และระบบถุงลม 6 ตำแหน่ง เป็นต้น และครบครันด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยในทุกรุ่น อาทิ ระบบเบรกมือไฟฟ้า (Electric Parking Brake) ระบบ Auto Brake Hold ระบบป้องกันล้อล็อก (ABS) และกล้องส่องภาพด้านหลัง ปรับมุมมอง 3 ระดับ (Multi-Angle Rearview Camera)

New HONDA HR V Interior Design 2

ในระหว่างเส้นทางการทดสอบสู่จังหวัดชลบุรี สื่อมวลชนได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ที่สนุกเร้าใจบนเส้นทางทุกรูปแบบ ด้วยสมรรถนะของเครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร SOHC i-VTEC 4 สูบ 16 วาล์ว 141 แรงม้า ที่ 6,500 รอบต่อนาที ด้วยแรงบิดสูงสุด 172 นิวตัน-เมตร ที่ 4,300 รอบต่อนาที มาพร้อมกับระบบเกียร์ CVT ที่พัฒนาภายใต้เทคโนโลยีเอิร์ธดรีม ให้อัตราการประหยัดน้ำมันและตอบสนองทุกการขับขี่อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งรองรับพลังงานทางเลือก E85 

New HONDA HR V Test Drive 4

เมื่อถึงจังหวัดชลบุรี คณะสื่อมวลชนได้มุ่งหน้าสู่เจเจ เมลอน ฟาร์ม เพื่อนำวัตถุดิบทั้งหมดมาช่วยกันประกอบอาหารเพื่อสุขภาพและรับประทานร่วมกันอย่างสนุกสนาน โดยพวกเราได้เข้าไปตัดมะเขือเทศมาเป็นวัตถุดิบหลักในการปรุงอาหารเพื่อสุขภาพหลังจากนั้นก็ได้นำอาหารมาทานร่วมกันในมื้อกลางวันอย่างสนุกสนาน ก่อนจะปิดท้ายทริปกันที่ร้านเทรเชอร์ สปา เพื่อนวดผ่อนคลายความเมื่อยล้า พร้อมเติมพลังในการทำงานต่อไป

กจกรรมทำอาหารสขภาพ

ฮอนด้า เอชอาร์-วี ใหม่ มีทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ รุ่น E ราคา 949,000 บาท รุ่น EL ราคา 1,059,000 บาท และรุ่น RS ราคา 1,119,000 บาท มีให้เลือกทั้งหมด 5 สี โดยมีสีใหม่ คือ สีแดงแพสชั่น (มุก) และอีก 4 สี ได้แก่ สีขาวออร์คิด (มุก) สีดำคริสตัล (มุก) สีเงินลูนาร์ (เมทัลลิก) และสีเทารูสแบล็ค (เมทัลลิก)

Group Photo Melon Farm

 

 

Porsche900x90

READMORE