First Drive

thumbnail B Care Online 01

 
 
  P001  
  540 Download
Download
Read On PDF
 
 
 

bannerhonda800

 

นิสสัน ประเทศไทย จัดการทดสอบสมรรถนะ นิสสัน ลีฟ ใหม่ ด้วยการขับขี่ในสภาพการจราจรที่แตกต่างกันครอบคลุมพื้นที่ในเขตกรุงเทพมหานคร และปริมณฑลตลอดทั้งวัน ด้วยการชาร์จไฟเต็มเพียงครั้งเดียว สื่อมวลชนจำนวน 100 คน ได้เข้าร่วมกิจกรรมทดสอบขับขี่ที่จัดขึ้นเป็นระยะเวลาห้าวันนี้ พร้อมปฏิวัติประสบการณ์ใหม่ของเทคโนโลยียานยนต์พลังงานไฟฟ้าภายใต้โซนกิจกรรม 'rEVolution education' ครั้งแรกในประเทศไทย

Continue Reading

 

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เชิญสื่อมวลชนเปิดประสบการณ์การขับขี่บีเอ็มดับเบิลยู 320d  Sport บีเอ็มดับเบิลยู 330i M Sport และบีเอ็มดับเบิลยู X5 xDrive30d M Sport สัมผัสสมรรถนะการขับขี่ทั้งบนเส้นออนโรด ออฟโรด และบนสนามทดสอบที่จำลองเส้นทางในสนามแข่งให้ได้ทดสอบสมรรถนะที่เมื่อเกิดสถานการณ์เกินการควบคุมจนเกือบจะเกิดอุบัติเหตุเพื่อทดสอบเทคโนโลยีล่าสุดตลอดจนเทคโนโลยีตัวช่วยให้การขับขี่ปลอดภัยขั้นสูงสุดที่ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรี่ส์ 3 และบีเอ็มดับเบิลยู X5 มีมาให้ ในกิจกรรมทดสอบรถยนต์สุดพิเศษ ณ สนามปทุมธานีสปีดเวย์ จังหวัดปทุมธานี

Continue Reading

 

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เชิญสื่อมวลชนร่วมพิสูจน์สมรรถนะของ มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ ซึ่งเรา incarsmagazine.com เป็นหนึ่งในรายชื่อที่ได้รับเชิญเข้าร่วมกิจกรรมทดลองขับในครั้งนี้ที่จังหวัดเชียงใหม่ บนเส้นทางที่ได้ทดลองขับทั้งบนถนนดำหรือทางลาดยางและเส้นทางออฟโรด

Continue Reading

 

แฟนฮอนด้าทราบดีถึงบุคลิกของรถยนต์ฮอนด้าว่าจะออกไปทางสปอร์ตขับสนุกโดยเฉพาะเพราะกับฮอนด้า ซีวิค ที่มีประวัติอันยาวนานเป็นที่ยอบรับสนับสนุนจากแฟนทั่วโลก สำหรับประเทศไทย ฮอนด้า ซีวิค รหัสบอดี้ FC เอฟซี รุ่นนี้เปิดตัวในบ้านเรามาตั้งเมื่อปี 2016 นับถึงวันนี้ก็ 3 ปีกว่า ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด จึงได้เปิดตัวแนะนำ ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ รุ่นปี 2019 โดยตัวถังขุมพลังยังเหมือนเดิม แต่งเติมนิดหน่อย แต่ที่น่าสนใจนอกเหนือจากความสวยงามตามตำนานแล้ว ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ รุ่นปี 2019 มีความน่าสนใจอยู่ที่ การนำเทคโนโลยีทางด้านความปลอดภัยที่เคยมีใช้ใน ฮอนด้า แอคคอร์ท ที่มีชื่อว่า ฮอนด้า เซ็นซิ่ง

Continue Reading

 

ฟอร์ดสร้างปรากฏการณ์ ก้าวสำคัญแห่งตลาดกระบะเมืองไทย ภายใต้ขื่อ FORD RANGER  RAPTOR รถกระบะที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อสะท้อนให้เห็นถึงตัวตนอันแท้จริงของสายพันธุ์แกร่ง ชื่อของความแข็งแกร่งของฟอร์ดได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง รุ่นสู่รุ่น จากอดีตถึงปัจจุบัน ซึ่งล่าสุด ฟอร์ดได้สร้างความประหลาดใจและตกใจให้กับตลาดเมืองไทยอีกครั้ง เมื่อฟอร์ดเพอร์ฟอร์มานซ์ ได้เปิดไลน์ผลิตอีกครั้งกับการสร้าง สุดยอดกระบะสมรรถนะสูง

Continue Reading

Porsche900x90

READMORE