อเล็กซ์ อัลบอนเลื่อนชั้นขึ้นขับให้ เรดบลูทีมใหญ่

thumbnail B Care Online 01

 
 
  P001  
  540 Download
Download
Read On PDF
 
 
 

bannerhonda800

  • Home
  • Hot News
  • อเล็กซ์ อัลบอนเลื่อนชั้นขึ้นขับให้ เรดบลูทีมใหญ่

อเล็กซ์ อัลบอนเลื่อนชั้นขึ้นขับให้ เรดบลูทีมใหญ่

อเล็กซ์ อัลบอนเลื่อนชั้นขึ้นขับให้ เรดบลูทีมใหญ่

Alex Albon Join Aston Martin Red Bull Racing
BANGKOK 15 AUGUST 2019

ทีมแข่ง Aston Red Bull Racing เปิดตัวนักแข่งรถคนใหม่โดยจะเริ่มเปิดสนามในการแข่งขัน Belgian Grand Prix เป็นต้นไป“อเล็กซ์ อัลบอน” นักแข่งสายเลือดไทย- อังกฤษ ได้รับการแต่งตั้งให้อยู่ในสังกัดทีม Aston Martin Red Bull Racing คู่กับแม็กซ์ เวอร์สแตปเพ็น ในขณะที่ ปิแอร์ แก๊สลี่ นักขับดาวรุ่งแดนน้ำหอมจะกลับมาแข่งให้กับScuderia Toro Rosso ทีมน้องของ Red Bull 

Albon Join Red Bull Racing 001

ซึ่งทีมแข่งขันภายใต้สังกัด Red Bull อยู่ในจุดที่พิเศษเพราะมีนักแข่งรถสูตรหนึ่งภายใต้ทีมที่มีความสามาถสูงถึง 4 คน และจะมีการหมุนเวียนนักแข่งระหว่างทีม  Aston Martin Red Bull Racing และ Scuderia Toro Rosso

Albon Join Red Bull Racing 006

 

ในการแข่งขันอีก 9 สนามต่อไป โดยทีมจะมีการประเมินความสามารถของนักแข่งรวมทั้ง อเล็กซ์ อัลบอน เพื่อจะตัดสินใจว่าใครจะเป็นคนแข่งข้างกับแม็กซ์ในปี2020 

Albon Join Red Bull Racing 005

สำหรับสมาชิกในทีม Aston Martin Red Bull Racing ทุกคนมีความตื่นเต้นที่จะต้อนรับ อเล็กซ์เข้าสู่ในทีมและสนับสนุนความฝันของเขาตลอดการเดินทางในเส้นทางของ F-1  สำหรับผู้ที่สนใจกิจกรรมรวมถึงข่าวสารของ ยูโรเปี้ยน เรดบูล สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Instagram : @Redbullth หรือ Facebook : https://www.facebook.com/RedBull/ 

 

Porsche900x90

READMORE