วอลโว่ เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาล่าสุด “Arrive Like Never Before” ชวนสัมผัส XC60 กับ “หลุยส์ สก๊อต”

HondaCivicBanner900x90

MGBanner 900x90px

Isuzu Banner Mar 2018

 
 
  P001  
  538 Download
Download
Read On PDF
 
 
 
  • Home
  • News & Event
  • วอลโว่ เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาล่าสุด “Arrive Like Never Before” ชวนสัมผัส XC60 กับ “หลุยส์ สก๊อต”

วอลโว่ เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาล่าสุด “Arrive Like Never Before” ชวนสัมผัส XC60 กับ “หลุยส์ สก๊อต”

วอลโว่ เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาล่าสุด “Arrive Like Never Before” 

ชวนสัมผัส XC60 กับ “หลุยส์ สก๊อต”

Louis Scott and Volvo XC60 Plug-in Hybrid

14 MAY 2018

วอลโว่ ประเทศไทย ชวนคนรุ่นใหม่ปลุกความกล้าและเผยตัวตนอันโดดเด่นในแบบที่เป็นคุณ เพื่อปลดปล่อยพลังสู่ความเป็นอิสระไปกับ “หลุยส์ สก๊อต” นักร้องและนักแสดงหนุ่มลูกครึ่งมากความสามารถ ที่จะมาบอกเล่าถึงการเอาชนะใจตัวเอง ก้าวผ่านอุปสรรคต่างๆ จนประสบความสำเร็จในชีวิต ผ่านภาพยนตร์โฆษณารถยนต์รุ่นใหม่ของวอลโว่ภายใต้แนวคิด “Arrive Like Never Before”   

Louis

ภาพยนตร์โฆษณาล่าสุด “Arrive Like Never Before” นำเสนอการก้าวไปข้างหน้าอย่างมุ่งมั่นของ หลุยส์ สก๊อต ผ่านชีวิตการทำงานและการเรียนรู้อย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมสุดยอดยานพาหนะคู่ใจ Volvo XC60 T8 Plug-In Hybrid ที่พร้อมนำหลุยส์เดินทางไปสู่ทุกเป้าหมายในชีวิต 

LS3

ผู้ชมจะได้สัมผัสกับภาพลักษณ์อันสง่างามของยานยนต์ในแบบฉบับสแกนดิเนเวียน ที่โดดเด่นด้วยไฟหน้าแอลอีดีรูปค้อนธอร์ ซึ่งผสานความหรูหราของเอสยูวีระดับพรีเมี่ยมของวอลโว่เอาไว้อย่างลงตัว ติดตั้งด้วยระบบเสียงชั้นนำจากแบรนด์ดังระดับโลก Bowers & Wilkins ที่จะมอบประสบการณ์แห่งความสุขแก่นักขับตลอดเส้นทาง 

LS7

และเทคโนโลยีอากาศพลศาสตร์ขั้นสูงที่พร้อมพาคุณโลดแล่นสู่สัมผัสใหม่แห่งการเดินทาง และพุ่งทะยานสู่ทุกจุดหมายในสไตล์ที่เป็นคุณ “Get there the best version of you!”

 

 

READMORE