ยามาฮ่าเฟ้นหาดีไซนเนอร์ยุคดิจิตอลไลฟ์ ออกแบบทีเชิ้ตผ่านแคมเปญ “QBIX T-SHIRT DESIGN CONTEST”

MGBanner 900x90px

HondaCivicBanner900x90

900x90 Preview

New Range Rover Velar 18MY Gear Web Banner 1

ISUZU MuX Financial 900x90

 
 
  P001  
  540 Download
Download
Read On PDF
 
 
 

Incars 900x90 pix

mitsu90

Isuzu Banner Mar 2018

thai900x90

  • Home
  • News & Event
  • ยามาฮ่าเฟ้นหาดีไซนเนอร์ยุคดิจิตอลไลฟ์ ออกแบบทีเชิ้ตผ่านแคมเปญ “QBIX T-SHIRT DESIGN CONTEST”

ยามาฮ่าเฟ้นหาดีไซนเนอร์ยุคดิจิตอลไลฟ์ ออกแบบทีเชิ้ตผ่านแคมเปญ “QBIX T-SHIRT DESIGN CONTEST”

 

ยามาฮ่าเฟ้นหาดีไซนเนอร์ยุคดิจิตอลไลฟ์ ออกแบบทีเชิ้ตผ่านแคมเปญ “QBIX T-SHIRT DESIGN CONTEST”
QBIX T-SHIRT DESIGN CONTEST
BANGKOK 9 MAR 2018

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ผู้นำเทรนด์ยุคดิจิตอลไลฟ์ ชวนวัยรุ่นยุคใหม่มาประชันไอเดียการออกแบบเสื้อทีเชิ้ตสุดเท่ผ่านแคมเปญ “QBIX T-SHIRT DESIGN CONTEST” ที่ยามาฮ่าได้ร่วมมือกับนิตยสาร a day จัดโครงการเพื่อค้นหาดีไซนเนอร์ยุคใหม่จากสถาบันการศึกษาต่างๆ ทั่วประเทศ

01 yamaha

เพื่อเป็นการจุดประกายนักศึกษารุ่นใหม่ที่มีใจรักในการออกแบบเข้าประชันความเจ๋งผ่านผลงานการออกแบบเสื้อภายใต้แนวความคิด Digital Life : DigitalMatic เจเนอเรชั่นใหม่ สไตล์ดิจิตอล ชิงทุนการศึกษา 100,000 บาท พร้อมถ่ายแฟชั่นเซตในนิตยสาร a day

04 yamaha

นางสรวงสุดา มนัสบุญเพิ่มพูล ผู้จัดการทั่วไปอาวุโส ฝ่ายสินค้าออโตเมติก และแบรนดิ้ง บริหารลูกค้าสัมพันธ์ ประชาสัมพันธ์ และสื่อดิจิทัล บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ได้กล่าวว่า “ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณน้องๆ นักศึกษาทุกสถาบันที่ส่งผลงานเข้าประกวดแคมเปญในครั้งนี้ หลังจากที่ได้ไป Roadshow ที่ 5 สถาบัน ก็ได้รับการตอบรับอย่างดีจากน้องๆ นักศึกษา และมีผู้ส่งเข้าประกวดมากกว่า 200 ผลงานทั่วประเทศ

02 yamaha

และได้ผลงานที่ผ่านการคัดเลือกจากกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ เหลือ 5 ทีมสุดท้าย ผ่านการเข้ารอบเพื่อมาพิสูจน์ความสามารถ และชิงรางวัลกันได้อย่างเต็มที่ โดยในวันที่ 3 มีนาคม นี้ จะมีการ workshop จากกูรูด้านการตลาด และด้านแฟชั่น เพื่อเตรียมผลิตเสื้อ และใช้ช่องทางการตลาดในการจัดจำหน่ายเสื้อ โดยจะมีการตัดสินการประกวดในงานมอเตอร์โชว์ วันที่ 7 เมษายนนี้ค่ะ”

03 yamaha

สำหรับ 5 ทีม ที่ได้ผ่านการคัดเลือกจากกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ และจะได้เข้าร่วม workshop กับกูรูแฟชั่นชื่อดังได้แก่ ทีม After Shock จากมหาวิทยาลัยรังสิต / ทีม 987 จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร / ทีม AD Rookies จากมหาวิทยาลัยรังสิต / ทีม PTS จากสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง / ทีม Xerox จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น

10 yamaha

ซึ่งน้องๆ จาก 5 ทีม ที่ผ่านการคัดเลือกจะเข้ามาทำการ Workshop ในวันเสาร์ที่ 3 มีนาคม 2561 นี้ ที่ NAP LAB จุฬาซอย 6 ตั้งแต่เวลา 08.00 น. และนำผลงานมาขายจริงที่บูธยามาฮ่า ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 ระหว่างวันที่ 28 มีนาคม ถึง 8 เมษายน 2561 และประกาศผลผู้ชนะในวันที่ 7 เมษายน นี้ ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี

READMORE