จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ จัดกิจกรรมการขับขี่รูปแบบใหม่พร้อมสัมผัสเครื่องยนต์ปลั๊กอิน ไฮบริด จากแลนด์โรเวอร์

thumbnail B Care Online 01

 
 
  P001  
  540 Download
Download
Read On PDF
 
 
 

bannerhonda800

Banner V80 900x90px

  • Home
  • News & Event
  • จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ จัดกิจกรรมการขับขี่รูปแบบใหม่พร้อมสัมผัสเครื่องยนต์ปลั๊กอิน ไฮบริด จากแลนด์โรเวอร์

จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ จัดกิจกรรมการขับขี่รูปแบบใหม่พร้อมสัมผัสเครื่องยนต์ปลั๊กอิน ไฮบริด จากแลนด์โรเวอร์

จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ จัดกิจกรรมการขับขี่รูปแบบใหม่พร้อมสัมผัสเครื่องยนต์ปลั๊กอิน ไฮบริด จากแลนด์โรเวอร์

Jaguar Land Rover activities safe driving Land Rover Plug-in Hybrid 

25 Jan 2019

incars jaguar07

บริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ร่วมกับ จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ เอเชีย แปซิฟิก มอบประสบการณ์การขับขี่รูปแบบใหม่ ณ จังหวัดภูเก็ต กับกิจกรรม ‘The Art of Performance Tour’ การเดินสายทัวร์กิจกรรมของจากัวร์ทั่วโลก ที่จัดขึ้นมากกว่า 600 สถานที่ ใน 46 ประเทศ ด้วยการทดสอบการขับขี่ ซึ่งเป็นแบบทดสอบที่เป็นเอกลักษณ์พร้อมทั้งให้ความสนุกสนาน โดยทดลองขับรถยนต์จากัวรผ่านระบบ ‘Smart Cone’ เทคโนโลยีไร้สายในการสุ่มเส้นทางที่แตกต่างออกไปโดยจะส่งสัญญาณเตือนให้ผู้ขับได้รู้ล่วงหน้าถึงเส้นทางต่อไปเพียงเสี้ยวนาที 

incars jaguar05

ทั้งนี้สนามทดสอบ Smart Cone นี้มีกลไกแบบเดียวกับเกมส์ Batak ที่ใช้ทดสอบความคล่องตัวของนักกีฬา โดยนักกีฬาจะต้องกดปุ่มตัวเลือกตามที่เกมส์สุ่มให้และไม่สามารถเดาทิศทางล่วงหน้าได้ เช่นเดียวกับการขับรถผ่านสนามทดสอบนี้ พิกัดอันแม่นยำจะถูกตรวจวัดด้วย Smart Cone แต่ละอันและส่งไปยังระบบคอมพิวเตอร์กลางเพื่อประมวลผลด้วยอัตรา 100 ครั้ง/วินาที ติดตามประสิทธิภาพการเคลื่อนที่ของรถยนต์คันนั้น เพื่อให้ผู้ขับขี่ได้ตรวจวัดทักษะการขับขี่ การควบคุมรถ และความคล่องตัวของรถด้วย

                   

 incars jaguar03

นอกจากนี้ยังพร้อมสัมผัสรถยนต์แลนด์โรเวอร์กับกิจกรรม The Above and Beyond Tour การขับขี่รถยนต์ในเส้นทางออฟโรดอย่างแท้จริง ด้วยรถยนต์แลนด์โรเวอร์  3 รุ่นใหม่ โดยเริ่มจาก แลนด์โรเวอร์ ดิสคัฟเวอรี่ สปอร์ต (Land Rover Discovery Sport) รถ SUV ขนาดกลางระดับพรีเมียม ที่มาพร้อมจุดเด่นกับที่นั่งแบบ 7 ที่นั่ง และ 2 รุ่นใหม่กับรถยนต์ที่ใช้เครื่องยนต์ปลั๊กอิน ไฮบริด (Plug-In Hybrid) ตัวแรกจากแลนด์โรเวอร์ เรนจ์โรเวอร์ สปอร์ต ปลั๊กอิน ไฮบริด (Range Rover Sport Plug-in Hybrid) และ เรนจ์โรเวอร์ ปลั๊กอิน ไฮบริด (Range Rover Plug-in Hybrid)

incars jaguar09

นายชาญชัย มหันตคุณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “จากปีที่ผ่านมาที่ทางจากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ขยายตลาดสู่ภาคใต้ โดยการเปิด จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ สตูดิโอ ที่จังหวัดภูเก็ต ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มลูกค้ารถใหม่และลูกค้าที่ใช้บริการหลังการขาย เราจึงเลือกจัดกิจกรรมครั้งนี้ที่จังหวัดภูเก็ต โดยมีเป้าหมายของการทำกิจกรรม ‘The Art of Performance Tour’ ของจากัวร์ และ ‘The Above and Beyond Tour’ ของแลนด์โรเวอร์ คือ ต้องการแสดงให้เห็นถึงสมรรถนะและเทคโนโลยีการออกแบบรถยนต์ใหม่ล่าสุดของจากัวร์และความสมบูรณ์แบบทางด้านวิศวกรรมของแลนด์โรเวอร์ ซึ่งมีความโดดเด่นในเรื่องของสมรรถนะและประสิทธิภาพในการขับขี่ รองรับความท้าทายแบบออฟโรด และเส้นทางที่จัดขึ้นจะแสดงให้เห็นถึงระบบความปลอดภัยสูงสุดไม่ว่าสภาพของถนนจะเป็นเช่นไร และในกิจกรรมครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ทุกท่านจะได้สัมผัสประสบการณ์ขับขี่เครื่องยนต์ปลั๊กอิน ไฮบริด ตัวแรกจากแลนด์โรเวอร์ รวมทั้งรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด แลนด์โรเวอร์ ดิสคัฟเวอรี่ สปอร์ต รถ SUV ขนาดกลางระดับพรีเมียม ที่เน้นความอเนกประสงค์และระบบขับขี่แบบออฟโรดที่สมบูรณ์แบบที่สุด ในราคาจำหน่ายเริ่มต้นเพียง 3.199 ล้านบาท”

incars jaguar02incars jaguar06

 

 

READMORE