ซูซูกิ ท้าผู้มีไอเดียสร้างสรรค์ร่วมประกวดตกแต่งสวิฟ

bridgestone

 
 
  P001  
  540 Download
Download
Read On PDF
 
 
 

bannerhonda800

  • Home
  • News & Event
  • ซูซูกิ ท้าผู้มีไอเดียสร้างสรรค์ร่วมประกวดตกแต่งสวิฟ

ซูซูกิ ท้าผู้มีไอเดียสร้างสรรค์ร่วมประกวดตกแต่งสวิฟ

ซูซูกิ ท้าผู้มีไอเดียสร้างสรรค์ร่วมประกวดตกแต่งสวิฟ

Suzuki SWIFT PHENOMENON 2018

BANGKOK OCT 29 2018

นายโยจิ มุโรซากะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “Suzuki Swift นับเป็นรถยนต์สปอร์ตแฮทช์แบ็กอีโคคาร์ที่ถูกสร้างสรรค์ออกมาให้มีรูปลักษณ์สวยงามทันสมัยดูลงตัวในทุกมุมมอง เพียบพร้อมด้วยสมรรถนะการขับขี่อันดีเยี่ยม จึงมอบความสนุกสนานเร้าใจให้กับผู้ใช้งานได้อย่างโดดเด่นเหนือชั้น ซึ่งส่งผลให้ Suzuki Swift เป็นรถยนต์นั่งขนาดเล็กที่ได้รับความนิยมจากกลุ่มผู้บริโภคมาอย่างต่อเนื่อง โดยนับตั้งแต่เปิดตัวออกสู่ตลาดในประเทศไทยเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2555 จนถึงรุ่นล่าสุด Suzuki Swift มียอดจำหน่ายรวมกันมากกว่า 1 แสนคัน  

Suzuki Swift phenomenon 001

“จากกระแสการตอบรับและความต้องการที่ล้นหลามของ Suzuki Swift แสดงให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของผู้บริโภคชาวไทยที่มีต่อผลิตภัณฑ์และงานบริการหลังการขายระดับคุณภาพของซูซูกิได้เป็นอย่างดี และด้วยแนวคิด Way of Life เราจะยังคงมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และยกระดับงานบริการเพื่อตอบรับในทุกความต้องการของ ผู้บริโภคให้ดียิ่งขึ้น เพื่อตอบแทนทุกความไว้วางใจที่คนไทยมอบให้ซูซูกิ”   

Suzuki Swift phenomenon 002

นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์และกระแสความนิยมของสปอร์ตแฮทช์แบ็กอีโคคาร์ Suzuki Swift ที่ได้รับการออกแบบอย่างเป็นเอกลักษณ์  บริษัทฯ จึงได้จัดกิจกรรม Suzuki Swift Phenomenon “สไตล์ไหน สไตล์คุณ” พร้อมเชิญชวนให้ลูกค้าที่เป็นเจ้าของรถยนต์ All New Suzuki SWIFT 2018  ที่ชื่นชอบการตกแต่งรถคันโปรดของคุณในสไตล์ที่แตกต่าง  ส่งรถเข้าประกวดเพื่อชิงรางวัลใหญ่เดินทางไปสัมผัสวิถี ความเป็นซูซูกิ ณ ประเทศญี่ปุ่น   

Suzuki Swift phenomenon 003

โดยกิจกรรม Suzuki SWIFT PHENOMENON “สไตล์ไหน สไตล์คุณ” นอกจากจะเป็นเวทีแห่งการแสดงออกซึ่งความคิดสร้างสรรค์สำหรับกลุ่มลูกค้า All New Suzuki SWIFT 2018  แล้วยังเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้ที่ชื่นชอบในการตกแต่งรถนำไปเป็นไอเดียออกแบบและตกแต่งรถยนต์ซูซูกิของตัวเองต่อไป  

Suzuki Swift phenomenon 005

สำหรับรูปแบบการประกวดในครั้งนี้เป็นรถยนต์ All New Suzuki SWIFT 2018 ประเภทสวยงามตกแต่งในแบบที่ใช่ ตามสไตล์ที่เป็นตัวตนในแบบคุณอย่างแท้จริง โดยไม่จำกัดยี่ห้อของอุปกรณ์ตกแต่ง เปิดรับสมัครลูกค้าที่ใช้รถยนต์ All New Suzuki SWIFT 2018 จากทั่วประเทศ เริ่มรับสมัครตั้งแต่วันที่ 29 ตุลาคม - 18 พฤศจิกายน 2561 ซึ่งในการตัดสินนั้นได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิสายยานยนต์ร่วมเป็นกรรมการตัดสิน โดยประกาศผลรถที่เข้ารอบชิงชนะเลิศ จำนวน 5 คัน ในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 เพื่อนำไปจัดแสดงโชว์ที่บูธรถยนต์ซูซูกิ ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35 (The 35th Thailand International Motor Expo 2018) ณ อาคารอิมแพค ชาร์เลนเจอร์ 1 เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 ถึง 10 ธันวาคม 2561 ให้ประชาชนได้ชมตัวรถจริงกันอย่างใกล้ชิด และร่วมโหวตหาผู้ชนะเลิศ อันดับที่ 1 ซึ่งผู้ที่คว้ารางวัลชนะเลิศในการตกแต่งสวิฟท์ครั้งนี้มาจากเสียงของมหาชนที่ร่วมกันโหวตผ่านทางออนไลน์ และจะประกาศผลรางวัลชนะเลิศในวันที่ 10 ธันวาคม 2561

Suzuki Swift phenomenon 006

โดยผู้ที่ได้รับการคัดเลือกผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศทั้ง 5 คัน จะได้รับแพคเกจท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น 5 วัน 3 คืน (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) พร้อมเงินรางวัลสูงสุด 50,000 และพิเศษสุด! กับโปรแกรมเยี่ยมชม “Suzuki Plaza Museum” สัมผัสกับประวัติศาสตร์อันทรงคุณค่า และวิถีความเป็นซูซูกิ ตั้งแต่เริ่มดำเนินธุรกิจจนถึงปัจจุบัน ซึ่งถือเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำที่บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัดจะมอบให้แก่ลูกค้าคนสำคัญ

Suzuki Swift phenomenon 007

ข้อมูลในการรับสมัคร Suzuki SWIFT PHENOMENON “สไตล์ไหน สไตล์คุณ”http://www.suzuki.co.th/th/campaign/swift-phenomenon.php

ช่องทางติดต่อทางออนไลน์

http://www.suzuki.co.th 

https://www.facebook.com/officialsuzukimotorthailand

ช่องทางติดต่อทาง Call Center 

โทรศัพท์พื้นฐาน โทร 1800-600-900   

โทรศัพท์เคลื่อนที่   โทร 1401-600-900

 

 

 

READMORE