เอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 95 ปี

thumbnail B Care Online 01

 
 
  P001  
  540 Download
Download
Read On PDF
 
 
 

bannerhonda800

Banner V80 900x90px

  • Home
  • News & Event
  • เอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 95 ปี

เอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 95 ปี

บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 95 ปี 

95th Anniversary BMW Motorrad

BANGKOK 3 OCT 2018

บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย นำโดย มร.มาร์คุส เกลเซอร์ ผู้อำนวยการ (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมกับผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เนรมิตบริเวณโรงภาพยนตร์สกาล่า จัดงานฉลองครบรอบ 95 ปี ของบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด พร้อมเชิญสิงห์บิ๊กไบค์และแฟนๆ ของบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ร่วมกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นจัดแสดงการแต่งรถมอเตอร์ไซค์บีเอ็มดับเบิลยู R nineT จากผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการร่วมชมภาพยนตร์รอบพิเศษเรื่อง Mission: Impossible–Fallout ซึ่งใช้บีเอ็มดับเบิลยู R nineT Scrambler เป็นส่วนหนึ่งของการถ่ายทำ 

95th Anniversary BMW Motorrad 005

โดยมี ไฮไลต์ของงานคือ การประกวดตกแต่งรถมอเตอร์ไซค์บีเอ็มดับเบิลยู R nineT จากผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ซึ่งรวมถึง บีเคเค มอเตอร์ไซเคิล, เอ็มเอฟ มอเตอร์ราด, มิลเลนเนียม ออโต้, สยาม มอเตอร์ราด และสกาย ออโต้เฮาส์ ซึ่งมิลเลนเนียม ออโต้ เป็นผู้คว้ารางวัลชนะเลิศจากการโหวตของสื่อมวลชน ลูกค้า และนักขับบิ๊กไบค์ที่เข้าร่วมงาน เมื่อเร็วๆ นี้

95th Anniversary BMW Motorrad 003

แนวคิดในการตกแต่งรถมอเตอร์ไซค์บีเอ็มดับเบิลยู R nineT โดยผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด

95th Anniversary BMW Motorrad 023

บีเคเค มอเตอร์ไซเคิล 

รุ่น R nineT Urban G/S ชื่อ Lac Rose MK II

แนวคิด – สื่อถึงความเป็นรถหรู มีสไตล์ และยังมีความดิบ คงกลิ่นอายของตำนาน Paris-Dakar อยู่ในตัว ทั้งนี้ตัวรถต้องสามารถออกไปขี่ท่องเที่ยวหรือขี่เล่นในเมืองโดยยังคงประสิทธิภาพและการใช้งานได้เป็นอย่างดี

95th Anniversary BMW Motorrad 016

เอ็มเอฟ มอเตอร์ราด

รุ่น R nineT Pure ชื่อ Bang-Kok White Wolf

แนวคิด – ได้รับแรงบันดาลใจในการผสมผสานระหว่างรถคลาสสิคกับความเป็นรถมอเตอร์ไซค์สปอร์ต โดย
นำสีสันมาสร้างสรรค์เป็นลวดลายคาดที่ถังน้ำมัน เพิ่มเติมด้วยอุปกรณ์ตกแต่งให้ดูทันสมัยมากขึ้น ทั้งชุดแต่ง Spezial Carbon ชุดท่อไอเสีย ล้อแมกซ์ เบาะแต่ง แฮนด์บาร์ ตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบตำนานของ R nineT ที่รักความเป็นสปอร์ต

95th Anniversary BMW Motorrad 006

มิลเลนเนียม ออโต้

รุ่น R nineT Urban G/S ชื่อ Bloody Mary 

แนวคิด – แรงบันดาลใจจากเครื่องดื่มค็อกเทลอันเลื่องชื่อของโลก ที่มีสีแดงเหมือนกับคุณกำลังดื่มเลือด เปรียบเสมือนรถมอเตอร์ไซค์บีเอ็มดับเบิลยู R nineT Urban G/S คันนี้ที่มีความดิบและดุดันเกรี้ยวกราด ทำให้คุณรู้สึกมีชีวิตชีวา ท้าทายและตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้ขี่

95th Anniversary BMW Motorrad 014

สยาม มอเตอร์ราด 

รุ่น R nineT Urban Pure ชื่อ Inspire

แนวคิด – นำเสนอความเป็น Cafe Racer ที่ไม่ใช่แค่สีสัน ความอลังการ แต่เป็นความเรียบง่าย เน้นถึงสมรรถนะของรถ และความงามจากดีไซน์ ตามนิยามของ BMW Motorrad ที่ว่า “Make Life A Ride”

95th Anniversary BMW Motorrad 010

สกาย ออโต้เฮาส์

รุ่น R nineT Scrambler ชื่อ einfach das beste

แนวคิด – “einfach das beste” หรือ “Simply the Best” เน้นความคลาสสิคของ R nineT จึงเป็นรถที่ขี่ได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันและเท่ห์ไม่แพ้ใคร

READMORE