เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส จัดกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟผสมน้ำหอมที่เป็นตัวคุณ

bridgestone

 
 
  P001  
  540 Download
Download
Read On PDF
 
 
 

bannerhonda800

  • Home
  • News & Event
  • เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส จัดกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟผสมน้ำหอมที่เป็นตัวคุณ

เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส จัดกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟผสมน้ำหอมที่เป็นตัวคุณ

เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส จัดกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟผสมน้ำหอมที่เป็นตัวคุณ 

Performance Motors X Erb Bespoke Fluerfume Bar 

BANGKOK 3 SEP 2018

เมื่อเร็วๆ นี้ เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส ผู้จำหน่ายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ จัดกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟ Performance Motors X Erb Bespoke Fluerfume Bar ให้กับลูกค้าด้วยการผสมน้ำหอมที่เป็นในแบบของคุณ โดยร่วมกับเอิบ ได้ยกบาร์ผสมน้ำหอมมาเป็นที่แห่งแรก พร้อมทั้งกลิ่นทั้ง 7 ชนิด ที่เป็นนิยมมาให้ลูกค้าได้ผสมกันอย่างเป็นกันเอง ภายในงานลูกค้าจะได้สัมผัสกับรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู ในหลากหลายรุ่นและทดลองขับ 

BMW Performance Motors X Erb 001

สำหรับกิจกรรมผสมน้ำหอมที่ทางเพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส ได้จัดเตรียมมามอบให้กับลูกค้าโดยเฉพาะคุณสาวๆ เห็นจะได้รับความสนใจมากเป็นพิเศษ โดยกิจกรรมจะแบ่งออกเป็น 3 รอบ มีวิทยากรจากเอิบมาให้ความรู้และกลิ่นนานาชนิด ปิดท้ายด้วยการนำหินมาสาธิตในการบำบัดผ่อนคลาย  

BMW Performance Motors X Erb 005

นายนพดล แก้วอร่าม ผู้จัดการสาขา เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส ได้กล่าวถึงวัตถุประสงค์ในการจัดงานครั้งนี้ว่า “Performance Motors X Erb Bespoke Fluerfume Bar เป็นกิจกรรมเวิร์คชอปผสมน้ำหอมจาก เอิบ ที่จัดขึ้นในเดือนแห่งวันแม่ เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้า เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส ที่ได้ไว้วางใจในบริการและก้าวเข้ามาเป็นครอบครัวเดียวกับเรา 

BMW Performance Motors X Erb 014

กอปรกับเดือนแห่งวันแม่ เราเลยอยากหากิจกรรมหวานๆ ที่ทั้งแม่และลูกสามารถมีส่วนร่วมในกิจกรรมด้วยกันได้ที่ เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส สาขาจรัญสนิทวงศ์ ซึ่งเป็นเป้าหมายหลักของเราในปีนี้ ที่พยายามผลักดันให้มีกิจกรรมในรูปแบบตอบแทนลูกค้ามากขึ้นกว่าปีก่อนๆ”

ทั้งนี้ทางเพอร์ฟอร์แมนซ์มอเตอร์ต้องขอขอบคุณลูกค้าที่เข้าร่วมกิจกรรมนี้และสามารถติดตามกิจกรรมดีๆพร้อมข่าวสารได้ที่  https://www.facebook.com/BMWPerformancemotors 

BMW Performance Motors X Erb 011

หากลูกค้ามีข้อมูลสอบถาม เพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ โชว์รูม  เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส  สาขา  รามอินทรา โทร. 0-2900-5700 และสาขาจรัญสนิทวงศ์ โทร.0-2880-0999

 

 

READMORE