เพอร์ฟอร์แมนซ์ พาลูกค้าทดลองขับตระกูล X รับประสบการณ์การใหม่

thumbnail B Care Online 01

 
 
  P001  
  540 Download
Download
Read On PDF
 
 
 

bannerhonda800

Banner V80 900x90px

  • Home
  • News & Event
  • เพอร์ฟอร์แมนซ์ พาลูกค้าทดลองขับตระกูล X รับประสบการณ์การใหม่

เพอร์ฟอร์แมนซ์ พาลูกค้าทดลองขับตระกูล X รับประสบการณ์การใหม่

เพอร์ฟอร์แมนซ์ พาลูกค้าทดลองขับตระกูล X รับประสบการณ์การใหม่

BMW Performance motors Customer Test Drive Bangkok- Ayutthaya

BANGKOK 24 JULY 2018

เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส(ประเทศไทย) ผู้จำหน่าย บีเอ็มดับเบิลยู อย่างเป็นทางการ จัดทริปพาลูกค้าร่วมสัมผัสประสบการณ์การขับขี่กับตระกูล X ของ รถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู ในหลากหลายรุ่นอาทิ BMW X1 M Sport , BMW X3  และ X5  ที่จัดขึ้นบนเส้นทางกรุงเทพฯ – อยุธยา โดยจุดเริ่มต้นของทริปนี้เกิดจากกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบในความแรงผสมผสานความเป็นสปอร์ต ของตระกูล X โดยลูกค้าจะได้รับประสบการณ์ในการ ขับขี่นวัตกรรมยานยนต์ล่าสุดจากบีเอ็มดับเบิลยูแบบเอ็กซ์คลูซีฟ

Performance Bangkok Ayutthaya 001  

เริ่มออกเดินทางจากโชว์รูมเพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ สาขารามอินทรา ในช่วงเช้าลูกค้าได้เลือกรุ่นรถที่ต้องขับขี่และสัมผัสกับเทคโนโลยีภายในตัวรถ มุ่งหน้าโดยใช้เส้นทางด่วนสายบางปะอิน ซึ่งเป็นเส้นทางที่ลูกค้าได้ทดสอบสมรรถนะของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูที่เน้นย้ำให้เห็นถึงการกระจายน้ำหนักแบบ 50:50 

Performance Bangkok Ayutthaya 003

ระหว่างเพลาหน้าและหลังอย่างสมบูรณ์แบบในรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูทุกร่นรวมทั้งได้ทดสอบเทคโนโลยีปลั๊กอิน-ไฮบริด ในบีเอ็มดับเบิลยู X5 xDrive40e ที่นำสมรรถนะของมอเตอร์ไฟฟ้ามาใช้งานได้อย่างคุ้มค่า ช่วยลดการใช้น้ำมันเชื้อเพลิง และยังสามารถขับขี่ในตัวเมืองได้โดยไม่ปล่อยมลภาวะออกจากท่อไอเสียเลย 

Performance Bangkok Ayutthaya 005

นอกจากนี้ยังได้ทดสอบระบบอำนวยความสะดวกต่างๆในบีเอ็มดับเบิลยู X3 xDrive20d ใหม่ ที่มาพร้อมระบบการสั่งงานด้วยการเคลื่อนไหวของมือ (BMW gesture control) ช่วยควบคุมฟังก์ชั่นสาระบันเทิงต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ในตลอดทั้งเส้นทาง

Performance Bangkok Ayutthaya 008

หลังจากที่เดินทางมาถึงร้าน The Summer House Ayuttaya แล้ว ก็ถึงเวลารับประทานอาหารกลางวันโดยเราได้ผสมความเป็นไทยลงไปในเมนูสุดพิเศษอาทิเช่น สปาเกตตี้ต้มยำกุ้งแม่น้ำ , ข้าวผัดปลาสลิด 

Performance Bangkok Ayutthaya 010

กุ้งซอสมะขาม และของหวานเป็นกล้วยเชื่อมไอศกรีมกะทิ และทางเพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ได้จัดกิจกรรมพิเศษให้ลูกค้ากับการทำขนมไทยสร้างความสนุกสนามให้กับลูกค้าเป็นอย่างมาก 

Performance Bangkok Ayutthaya 009

ทั้งนี้ทางเพอร์ฟอร์แมนซ์มอเตอร์ต้องขอขอบคุณลูกค้าที่เข้าร่วมกิจกรรมนี้และสามารถติดตามกิจกรรมดีๆพร้อมข่าวสาร

Performance Bangkok Ayutthaya 011

ได้ที่https://www.facebook.com/BMWPerformancemotors หากลูกค้ามีข้อมูลสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ โชว์รูม เพอร์ฟอร์แมนซ์มอเตอร์ส  สาขา  รามอินทรา โทร.0-2900-5700 และสาขาจรัญสนิทวงศ์ โทร.0-2880-099

 

READMORE