บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย มอบประสบการณ์ไลฟ์ไตล์เหนือระดับ

MGBanner 900x90px

HondaCivicBanner900x90

900x90 Preview

New Range Rover Velar 18MY Gear Web Banner 1

ISUZU MuX Financial 900x90

 
 
  P001  
  540 Download
Download
Read On PDF
 
 
 

bridgestone

  • Home
  • News & Event
  • บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย มอบประสบการณ์ไลฟ์ไตล์เหนือระดับ

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย มอบประสบการณ์ไลฟ์ไตล์เหนือระดับ

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย มอบประสบการณ์ไลฟ์ไตล์เหนือระดับ

JOY Experience by BMW and Vickteerut

BANGKOK 12 JULY 2018

เพื่อมอบประสบการณ์เอ็กซ์คลูซีฟให้แก่ลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยู ภายใต้โปรแกรม “The Ultimate JOY Experience” บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย นำโดย คุณเศรษฐิพงศ์ อนุตรโสตถิ (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาด ร่วมกับ วิคธีร์รัฐ นำโดย คุณอรประพันธ์ สุทธินรเศรษฐ์ (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์แบรนด์วิคธีร์รัฐ 

BMW JOY Experience Vickteerut 001

จัดกิจกรรมสุดพิเศษกับการนำเสนอ Vickteerut Pre-Fall 2018 คอลเลคชั่น พร้อมเวิร์คช็อปจัดดอกไม้ในธีม Joy พร้อมเคล็ดลับในการสร้างความสุขด้วยดอกไม้ และการเลือกดอกไม้ให้เข้ากับวันเกิด ณ ร้าน Eden’s ถนนหลานหลวง เมื่อเร็วๆ นี้ 

BMW JOY Experience Vickteerut 002

คุณเศรษฐิพงศ์ อนุตรโสตถิ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาด บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย กล่าวว่า“โปรแกรม The Ultimate JOY Experience รังสรรค์ขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่เจ้าของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูไม่เพียงแค่สุนทรียภาพในการขับขี่เท่านั้น แต่เรายังมุ่งมั่นในการมอบไลฟ์สไตล์ที่เหนือระดับและเอ็กซ์คลูซีฟให้แก่ลูกค้าที่เข้าร่วมโปรแกรมดังกล่าวอย่างต่อเนื่อง 

BMW JOY Experience Vickteerut 004

ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้นับเป็นโอกาสพิเศษที่เราได้ร่วมกับแฟชั่นแบรนด์ชั้นนำของประเทศ Vickteerut และคุณเด่น นิรามย์ วัฒนสิทธิ์ เจ้าของคาเฟ่ Eden’s ที่มาร่วมนำเสนอความสร้างสรรค์ผ่านศิลปะด้านแฟชั่นและศิลปะในการจัดดอกไม้ ให้แก่ลูกค้าของบีเอ็มดับเบิลยูได้สัมผัสความประทับใจในอีกด้านของการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ”

BMW JOY Experience Vickteerut 003

ร่วมสัมผัสสุดยอดประสบการณ์แบบเหนือระดับเฉพาะลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยู พร้อมสิทธิพิเศษหลากหลายสำหรับทุกไลฟ์สไตล์จากโปรแกรม The Ultimate JOY Experience ตลอดทั้งปี เจ้าของรถบีเอ็มดับเบิลยูทุกท่าน สามารถลงทะเบียนเป็นสมาชิกได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ผ่านทาง www.BMWultimateJOY.com หรือติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.facebook.com/bmwultimatejoy 

 

 

READMORE