bridgestone

 
 
  P001  
  540 Download
Download
Read On PDF
 
 
 

bannerhonda800

  • Home
  • Motorcycle News
  • บีเอ็มดับเบิลยูกรุ๊ป เปิดโชว์รูม เอ็มเอฟ มอเตอร์ราด พระราม5 พร้อมเปิดตัว BMW K 1600 B

บีเอ็มดับเบิลยูกรุ๊ป เปิดโชว์รูม เอ็มเอฟ มอเตอร์ราด พระราม5 พร้อมเปิดตัว BMW K 1600 B

บีเอ็มดับเบิลยูกรุ๊ป เปิดตัวโชว์รูมเอ็มเอฟมอเตอร์ราดบนถนนพระราม 5 พร้อมเปิดตัว BMW K 1600 B
BMW Motorrad open MF Motorrad Rama V and launch BMW K 1600 B.
BANGKOK 18 SEPTEMBER 2017

บีเอ็มดับเบิลยูกรุ๊ป ประเทศไทย ขยายความแข็งแกร่งในธุรกิจบิ๊กไบค์ ภายใต้บีเอ็มดับเบิลยูมอเตอร์ราดเปิดตัวโชว์รูมเอ็มเอฟมอเตอร์ราดบนถนนพระราม 5 ขยายศักยภาพและตอบรับกระแสตลาดบิ๊กไบค์ที่ยังคงโตอย่างต่อเนื่องชูการให้บริการมาตรฐานระดับโลกที่เข้าใจนักขี่บิ๊กไบค์ในทุกแง่มุม ครอบคลุมทั้งการจำหน่าย สินค้าไลฟ์สไตล์ และการให้บริการหลังการขาย

MF 4

มร. สเตฟานทอยเชอร์ตประธานบีเอ็มดับเบิลยูกรุ๊ปประเทศไทยกล่าวว่า“บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ เอ็มเอฟมอเตอร์ราดในการมอบที่สุดแห่งประสบการณ์บิ๊กไบค์และบริการพรีเมียมให้แก่ลูกค้าในย่านถนนพระราม 5 ความร่วมมือในครั้งนี้คือผลจากความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในการดำเนินธุรกิจของบีเอ็มดับเบิลยูมอเตอร์ราดในประเทศไทยพร้อมแนวโน้มการเติบโตของตลาดบิ๊กไบค์ที่ยังคงเพิ่มสูงขึ้นเราจึงยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับเอ็มเอฟมอเตอร์ราด ในการขยายโชว์รูมและสร้างการเข้าถึงต่อลูกค้าในกรุงเทพฯ ได้อย่างครอบคลุมมากขึ้น ทั้งยังตอกย้ำความแข็งแกร่งของทั้งบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด และเอ็มเอฟ มอเตอร์ราด ในประเทศไทย โดยเรามีความเชื่อมั่นว่าจะได้รับผลตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าเป้าหมายในพื้นที่นี้”

MF 17

“เอ็มเอฟมอเตอร์ราดได้รับความไว้วางใจให้เป็นผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของบีเอ็มดับเบิลยูมอเตอร์ราด ประเทศไทยมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2558และด้วยความสามารถในการตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด ซึ่งเกิดจากความเข้าใจและรู้จักลูกค้าทุกคนเป็นอย่างดี เราจึงขยายการให้บริการในรูปแบบเอ็กซ์คลูซีฟ โชว์รูมของบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด มาสู่ย่านพระราม 5 นี้ พร้อมด้วยทีมที่ชำนาญและเชี่ยวชาญในทุกๆ เรื่องที่เกี่ยวกับมอเตอร์ไซค์ พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าที่มีความเฉพาะตัวในแต่ละบุคคล ภายใต้ความเป็น One Stop Service for Big Bike” คุณสุทิวัสชัยศิริวิเชียรประธานกรรมการผู้จัดการบริษัทเอ็มเอฟมอเตอร์ราดจำกัด กล่าว

MF 6

“กลยุทธ์หลักของเอ็มเอฟ มอเตอร์ราด คือการให้ความสำคัญสูงสุดกับการให้บริการ เรามุ่งเน้นการทำความรู้จักและการทำความเข้าใจลูกค้าเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างตรงจุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งการบริการหลังการขายที่ตอกย้ำความเป็นตัวจริงเรื่องบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด นอกจากนั้นเรายังวางแผนขยายโชว์รูมเพิ่มเติมในอนาคตเพื่อต่อยอดความสำเร็จระหว่างบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด และเอ็มเอฟ มอเตอร์ราด ที่มีอย่างต่อเนื่องอีกด้วย” คุณสุทิวัสกล่าวเสริม

MF 20

โชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจรเอ็มเอฟ มอเตอร์ราด พระราม 5ซึ่งเป็นสาขาที่สองของเอ็มเอฟ มอเตอร์ราด ครอบคลุมพื้นที่กว่า 2,400 ตารางเมตรด้วยงบประมาณการลงทุนกว่า40 ล้านบาทมีพนักงานและเจ้าหน้าที่พร้อมให้บริการกว่า 17 คน จึงสามารถมอบบริการทั้งด้านการขายและบริการหลังการขายที่ตรงตามมาตรฐานระดับโลกของบีเอ็มดับเบิลยูกรุ๊ปในทุกด้านโดยตัวอาคารและพื้นที่แสดงมอเตอร์ไซค์ที่ได้รับการออกแบบเพื่อยกระดับประสบการณ์ที่มีต่อแบรนด์ให้กับลูกค้าในขณะที่โซนจัดแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์และโซนรับรองลูกค้าได้รับการจัดวางและออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายสูงสุดของลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยูมอเตอร์ราดเป็นหัวใจสำคัญ

MF 15

เอ็มเอฟ มอเตอร์ราด มีพนักงานให้คำปรึกษาทางด้านการขายและบริการหลังการขายซึ่งได้รับการอบรมจากบีเอ็มดับเบิลยูกรุ๊ปประเทศไทยตามมาตรฐานในระดับเดียวกันกับบีเอ็มดับเบิลยูกรุ๊ปทั่วโลกพร้อมให้คำปรึกษาเพื่อมอบความประทับใจเหนือระดับให้กับลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยูมอเตอร์ราดทุกท่าน 

MF 42

โชว์รูมเอ็มเอฟ มอเตอร์ราด พระราม 5 ตั้งอยู่ที่ 135/5หมู่7 ถนนนครอินทร์ ต. บางคูเวียง อ. บางกรวย นนทบุรี 11130 โทรศัพท์ 02-449-4893-4

นอกจากนี้แล้ว บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ยังต่อยอดความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ในตลาดบิ๊กไบค์ต่อเนื่องด้วยบีเอ็มดับเบิลยู K 1600 B

MF 3

มร. มาร์คุสเกลเซอร์ผู้อำนวยการบีเอ็มดับเบิลยูมอเตอร์ราดประเทศไทยเปิดเผยว่า “บีเอ็มดับเบิลยูมอเตอร์ราดให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการมอบประสบการณ์การขับขี่ที่ยอดเยี่ยมให้แก่ลูกค้าเราจึงพร้อมยกระดับอีกขั้นของผลิตภัณฑ์ด้วยการเปิดตัวบีเอ็มดับเบิลยู K 1600 B มอเตอร์ไซค์แบ็กเกอร์ที่มอบทั้งความสะดวกสบายในการเดินทางควบคู่ความปราดเปรียวในการขับขี่ได้อย่างใจนึกพร้อมดึงดูดทุกสายตาบนท้องถนน”

MF 1

บีเอ็มดับเบิลยูK 1600 B มาพร้อมกับงานออกแบบและสมรรถนะที่สะท้อนถึงจิตวิญญาณแห่งอิสรภาพบนท้องถนนมอบทั้งความสง่างามหรูหราและพละกำลังที่เหลือล้นจนเติมรสชาติให้ทุกเส้นทาง พร้อมโลดแล่นด้วยเครื่องยนต์ 6 สูบที่มาพร้อมกับเครื่องฟอกไอเสียเชิงเร่งปฏิกิริยาแบบใหม่และมีการปรับเปลี่ยนระบบให้ลดอัตราการปล่อยมลภาวะตามเกณฑ์ EU4  ให้พละกำลังได้สูงสุดถึง 118 กิโลวัตต์หรือ 160 แรงม้าที่ 7,750 รอบต่อนาทีและแรงบิดสูงถึง 175 นิวตันเมตรที่ 5,250 รอบต่อนาทีพร้อมระบบควบคุมช่วงล่างแบบไฟฟ้าDynamic ESA ที่ปรับความแข็งของช่วงล่างได้อัตโนมัติตามสภาพการขับขี่ทั้งยังสามารถเลือกเปลี่ยนสไตล์การขับขี่ได้ระหว่างโหมด “Road” และ “Dynamic” เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส

K 1600 B 3

บีเอ็มดับเบิลยู K 1600 B ใหม่มาพร้อมกับการออกแบบสไตล์แบ็กเกอร์  พร้อมด้วยองค์ประกอบที่ลงตัวในฉบับของมอเตอร์ไซค์สไตล์ทัวริ่ง โดดเด่นและแตกต่างด้วยทรวดทรงที่ดูเพรียวลมและคล่องตัว ผสมผสานกับสัญญาณไฟท้ายที่ติดตั้งไว้เป็นส่วนหนึ่งของกระเป๋าสัมภาระทั้งสองข้างอย่างลงตัวตามฉบับอเมริกันรวมไปถึง Floorboard ที่ทำให้ท่านั่งในการขับขี่สะดวกสบายยิ่งขึ้นอีกด้วย

K 1600 B 9

นอกจากนี้ ยังมาพร้อมอุปกรณ์มาตรฐานอีกมากมายเพื่อเสริมประสบการณ์ในการขับขี้ให้คล่องตัวและราบรื่นยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นระบบ ABS Pro, ระบบ Dynamic TractionControl ระบบ Keyless Ride ชุดเครื่องเสียงพร้อมรองรับระบบนำทาง และบลูทูธระบบ Hill Start Control (HSC) ที่ช่วยให้สามารถสตาร์ทเครื่องบนทางลาดชันได้สะดวกยิ่งขึ้นระบบ Gear Shift Assist Pro ที่เปลี่ยนเกียร์ได้โดยไม่ต้องพึ่งพาคลัทช์พร้อมทั้งระบบทำความร้อนที่แฮนด์ (Heated Grips) และอื่นๆ อีกมากมาย

K 1600 B 1

บีเอ็มดับเบิลยู K 1600 B เปิดตัวด้วยสีใหม่ Black Storm Metallic ที่ผสมผสานกับสีดำในเฉดอื่นๆบนตัวถังได้อย่างลงตัวเพื่อขับเน้นรูปร่างของตัวรถให้ดูน่าเกรงขามยิ่งขึ้น ผู้สนใจสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการศูนย์บริการและกิจกรรมต่างๆของบีเอ็มดับเบิลยูมอเตอร์ราดได้ที่เว็บไซต์www.bmw-motorrad.co.th หรือที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ www.facebook.com/BMWMotorradTH

READMORE