BMW X2 Concept การผสมผสานที่ลงตัวของกล่องทรงสปอร์ต

BMW X2 Concept การผสมผสานที่ลงตัวของกล่องทรงสปอร์ต

  บีเอ็มดับเบิลยู เลือกใช้เวทีงานปารีสมอเตอร์โชว์ 2016 เป็นที่สำหรับการเปิดตัว BMW Concept X2 รูปทรงโดยรวมถือว่าเป็นรถยนต์คอนเซปต์แบบคอมแพคที่มีสไตล์การออกแบบที่โดดเด่นแตกต่างจากในโมเดลXรุ่นอื่นๆของบีเอ็มดับเบิลยู ด้วยการประมวลแนวทางการออกแบบและผลิตรถยนต์คูเป้ของบีเอ็มดับเบิลยูเพื่อสร้างรถคอนเซปต์คันนี้ซึ่งผลที่ได้คือรถยนต์ขนาดกะทัดรัดแนวสปอร์ตที่ทันสมัย…

More...
รายงานการทดสอบ The All-New Chevrolet Trailblazer

รายงานการทดสอบ The All-New Chevrolet Trailblazer

  กิจกรรมThe All-New Chevrolet Trailblazer Test Drive ซึ่งเป็นกิจกรรมทางการตลาดที่จัดต่อเนื่องจาก กิจกรรม The All-New Chevrolet Corolado Test Drive เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาซึ่งเป็นที่ชัดเจนแล้วว่าทิศทางการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยของบริษัท เชฟโรเล็ต เซลส์ นั้นมีเป้าหมายในการเป็นผู้นำตลาดประเทศไทยโดยในขั้นแรกขอเข้ามาเน้นและให้ความสำคัญกับรถกระบะและรถเอสยูวี…

More...
Nissan Navara EnGuard Concept ต้นแบบกระบะกู้ภัยสุดแกร่ง

Nissan Navara EnGuard Concept ต้นแบบกระบะกู้ภัยสุดแกร่ง

  Nissan Navara EnGuard Concept ถูกเผยโฉมครั้งแรกในงาน…

More...
Automechanika Frankfurt 2016 การขับเคลื่อนรูปแบบบริการของตลาดหลังการขายแห่งอนาคต

Automechanika Frankfurt 2016 การขับเคลื่อนรูปแบบบริการของตลาดหลังการขายแห่งอนาคต

งานAutomechanikaนั้นคนไทยอาจไม่ค่อยคุ้นชินนักเพราะงาน Automechanikaอาจเรียกได้ว่าเป็นงานสำหรับผู้ประกอบการสู่ผู้ประกอบการ กล่าวคือ Automechanika…

More...
วอลโว่ เปิดตัว คอนเซปต์คาร์ซีรีย์ 40 พร้อมผลิตจริงปี 2017

วอลโว่ เปิดตัว คอนเซปต์คาร์ซีรีย์ 40 พร้อมผลิตจริงปี 2017

  วอลโว่เปิดตัวคอนเซปต์คาร์ใหม่พร้อมกันสองรุ่นพร้อมประกาศยุทธศาสตร์ในการนำแบรนด์สวีเดนรุกตลาดรถยนต์ขนาดเล็กของโลกนับเป็นครั้งแรกที่วอลโว่รุกสู่ตลาดรถยนต์หรูขนาดเล็กที่มีส่วนแบ่งทางการตลาดใหญ่ที่สุดในตลาดรถยนต์โลกโดยวอลโว่คอนเซปต์คาร์ในซีรีย์40นี้จะเป็นการผสานกันระหว่างดีไซน์เรียบหรูทั้งภายในและภายนอกที่เป็นจุดแข็งของวอลโว่…

More...
BMWพร้อมล่าอนาคตรถยนต์ที่จะผลิตในปี2021

BMWพร้อมล่าอนาคตรถยนต์ที่จะผลิตในปี2021

ในขณะที่เรากำลังเพิ่งจะก้าวเข้าสู่ครึ่งแรกของปี2016แต่BMWพร้อมที่จะพูดถึงอนาคตของรถยนต์ที่จะผลิตในปี2021กันแล้วMr.Harald Krügerประธานกรรมการกลุ่มบริษัทBMWกล่าวในการประชุมผู้ถือหุ้นประจำปีของBMWเมื่อวันที่12พ.ค.ที่ผ่านมาถึงอนาคตข้างหน้าของแบรนด์BMWโดยเฉพาะอย่างยิ่งรถยนต์ที่จะเป็นหัวหอกของแบรนด์ออกสู่ตลาดยานยนต์ในอนาคต…

More...
Frontpage Slideshow | Copyright © 2006-2011 JoomlaWorks Ltd.
 

ป้ายโฆษณา

ป้ายโฆษณา

ป้ายโฆษณา


MITSUBISHI IN MOTOR SHOW 2012

 

 

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เป็นอีกหนึ่งค่ายรถยนต์ที่มีของดีมาขาย ไม่ใช้ใครที่ไหน น้องใหม่ Eco Car คันแรกของค่าย แม่จะมาช้าไปนิด แต่ถึงช้าก็ดีกว่าไม่มา โดยก่อนวานฯครั้งนี้ Mitsubishi  ตัดหน้าแถลงข่าวเปิดตัวรถมิตซูบิชิ “มิราจ” ต่อสื่อมวลชนอย่างเป็นทางการครั้งแรกของโลกก่อนหน้างานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 33 ไปไม่กี่วัน แต่ที่งานมอเตอร์โชว์ที่เมืองทองธานี นับเป็นการเปิดตัวครั้งแรกต่อสาธารณชน พร้อมเปิดตัวแนะนำมิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต V6 เครื่องยนต์เบนซินขนาด 3.0 ลิตร แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ 1.8 ลิตร มาพร้อมสีมาตรฐานใหม่ “Cerulean Blue” และไทรทันกับสีมาตรฐานใหม่ “Quartz Brow

Black%20Mica.jpg

ในปีนี้ มิตซูบิซิ มี “มิราจ” เป็นไฮไลท์ของงาน พร้อมโชว์มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต V 6 เครื่องยนต์เบนซิน 3.0 ลิตร โดยมีกำหนดเปิดขายอย่างเป็นทางการในเดือนมิถุนายนนี้ นอกจากนี้ยังมี มิตซูบิชิ แลนเซอร์ 1.8 ลิตร สีใหม่ “Cerulean Blue” และได้รับการตกแต่งพิเศษเพิ่มเติมมาร่วมโชว์เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของงาน ร่วมกับการแนะนำสีน้ำตาล “Quartz Brown” เป็นสีมาตรฐานใหม่เพิ่มเติมสำหรับมิตซูบิชิ ไทรทัน นอกเหนือจากรุ่นปกติทั่วไปไม่ว่าจะเป็น ไทรทัน และ ปาเจโร สปอร์ต  เครื่องยนต์ 2.5 วีจี เทอร์โบ และ “แลนเซอร์ รุ่น 1,600 ซีซี.” ทั้งนี้จากความหลากหลายของรถรุ่นต่างๆ ประกอบกับข้อเสนอพิเศษที่บริษัทฯ ได้มอบให้กับลูกค้า ทำให้เชื่อว่ามิตซูบิชิจะสามารถทำยอดขายในงานมอเตอร์โชว์ครั้งนี้ได้กว่า 4,500 คัน หรือเติบโตขึ้นกว่า 31.3% เมื่อเทียบกับงานมอเตอร์เอ็กซ์โปในปลายปีที่ผ่านมาซึ่งมียอดจองอยู่ที่ 3,426 คัน สำหรับแคมเปญพิเศษจาก Mitsubishi ลูกค้าจะได้รับโบนัสพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์มิตซูบิชิ มิราจทุกรุ่น ในช่วงเปิดตัว รับฟรีประกันภัยชั้น 1 “ไดมอนด์ อินชัวรันซ์” และรับโบนัสพิเศษเงินคืน 10,000 บาท เฉพาะ 9,000 คนแรก

Mitsubishi%20Mirage%20Be%20More%2010.jpg

ดอกเบี้ยต่ำสำหรับผู้ที่ซื้อรถยนต์มิตซูบิชิตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 12 เมษายน 2555

มิตซูบิชิ ไทรทัน เฉพาะรุ่นดับเบิ้ลแค็บ ดอกเบี้ยต่ำ เริ่มต้นที่ 1.79%*

มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ทุกรุ่น (ยกเว้นรุ่นเครื่องยนต์เบนซิน) ดอกเบี้ยต่ำ เริ่มต้นที่ 1.99%*

มิตซูบิชิ แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ ทุกรุ่น ดอกเบี้ยต่ำ เริ่มต้นที่ 1.99%*

มิตซูบิชิ แลนเซอร์ 1.6 ลิตร ทุกรุ่น ดอกเบี้ยต่ำ เริ่มต้นที่ 0.99%** (1) เงื่อนไขเงินดาวน์ 25% ผ่อน 48 เดือน

ปีมังกรทอง แจกทอง 10 ล้านบาท สำหรับผู้ที่ซื้อรถยนต์มิตซูบิชิ รุ่นไทรทัน ปาเจโร สปอร์ต แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ และแลนเซอร์ กับผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ มีสิทธิ์ลุ้นรับทองคำถึง 3 ครั้ง รวม 352 รางวัล มูลค่ารวม 10 ล้านบาท โดยได้ทำการจับรางวัลครั้งแรกและครั้งที่ 2 ไปเมื่อวันที่15 กุมภาพันธ์ และ 15 มีนาคม ที่ผ่านมา และจะมีการจับรางวัลครั้งที่ 3 ซึ่งเป็นครั้งสุดท้ายสำหรับลูกค้าที่จองรถในระหว่างวันที่ 1 มีนาคม – 12 เมษายน 2555 นี้

Mitsubishi%20Mirage%20Be%20More%206.jpg

รับสิทธิประโยชน์จากนโยบายรถยนต์คันแรก ลูกค้าที่ซื้อรถยนต์มิตซูบิชิ “มิราจ” ใหม่ และ มิตซูบิชิ ไทรทัน ทุกรุ่น ในช่วงระยะเวลาตามประกาศของรัฐบาลจะได้รับสิทธิ์คืนเงินภาษีจากนโยบายลดภาษีรถยนต์คันแรกของรัฐบาล