บริดจสโตนรับรางวัล“Best Selling Tyre”ต่อเนื่องปีที่ 20

bridgestone

 
 
  P001  
  540 Download
Download
Read On PDF
 
 
 

bannerhonda800

  • Home
  • Hot News
  • บริดจสโตนรับรางวัล“Best Selling Tyre”ต่อเนื่องปีที่ 20

บริดจสโตนรับรางวัล“Best Selling Tyre”ต่อเนื่องปีที่ 20

บริดจสโตนรับรางวัล“Best Selling Tyre”ต่อเนื่องปีที่ 20

Bridgestone Best Selling Tyre Award 2018

BANGKOK 15 MAR 2018

บริดจสโตนได้รับรางวัล แบรนด์ที่มียอดจำหน่ายยางรถยนต์สูงสุดในประเทศ หรือ “Best Selling Tyre Award” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 20 แสดงให้เห็นถึงความสำเร็จอย่างต่อเนื่องและตอกย้ำความแข็งแกร่งของแบรนด์บริดจสโตนซึ่งครองความเป็นที่หนึ่งในตลาดยางรถยนต์ โดย มร. ฮิโรยูกิ ไซโตะ ผู้อำนวยการสายงานการตลาดและกลยุทธ์บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เข้ารับรางวัลอันทรงเกียรติจาก ดร.พสุ โลหารชุน ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม ในงาน “Thailand Car of the Year 2018” ณ ห้องเดอะ พอร์ทอล บอลรูม อิมแพ็คเมืองทองธานี

Bridgestone Best Selling Tyre Award 1 

“Thailand Car of the Year 2018” จัดขึ้นจากความร่วมมือขององค์กรและหน่วยงานต่างๆ ประกอบด้วย บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด สมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ไทย ร.ย.ส.ท. สมาคมวิศวกรรมยานยนต์ไทย และผู้ทรงคุณวุฒิสายวิศวกรรมยานยนต์จากสถาบันต่างๆ โดยมีเป้าหมายเพื่อเป็นรางวัลอันทรงเกียรติ การันตีคุณภาพและมาตรฐานยานยนต์ ตามแนวคิดการส่งเสริมอุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศ ทั้งยังเป็นการกระตุ้นและผลักดันให้อุตสาหกรรมยานยนต์ไทยมีความเจริญก้าวหน้าขึ้นในทุกๆด้านตามนโยบายไทยแลนด์ 4.0

Bridgestone Best Selling Tyre Award 2

มร.ฮิโรยูกิ ไซโตะ ผู้อำนวยการสายงานการตลาดและกลยุทธ์ กล่าวหลังจากรับรางวัลว่า “บริดจสโตนรู้สึกภูมิใจและเป็นเกียรติที่ได้รับรางวัลดังกล่าว ซึ่งเปรียบเสมือนเครื่องยืนยันถึงความมุ่งมั่น อุตสาหะของเรา สำหรับบริดจสโตนเรามีเจตนารมณ์อย่างแน่วแน่ที่จะต่อยอด พัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการด้วยคุณภาพที่ดีที่สุดเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ได้อย่างหลากหลายและครอบคลุมทุกความต้องการ”

 

READMORE