บริดจสโตนสนับสนุนต่อเนื่องโอลิมปิกเกมส์ “โตเกียว 2020”

bridgestone

 
 
  P001  
  540 Download
Download
Read On PDF
 
 
 

bannerhonda800

  • Home
  • Hot News
  • บริดจสโตนสนับสนุนต่อเนื่องโอลิมปิกเกมส์ “โตเกียว 2020”

บริดจสโตนสนับสนุนต่อเนื่องโอลิมปิกเกมส์ “โตเกียว 2020”

บริดจสโตนสนับสนุนต่อเนื่องโอลิมปิกเกมส์ “โตเกียว 2020” 

Bridgestone PyeongChang 2018 Success

บริษัท บริดจสโตน คอร์ปอเรชั่น ประกาศความสำเร็จจาก“โอลิมปิกฤดูหนาวพย็องชัง 2018”ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ หลังจากเป็นผู้สนับสนุนโอลิมปิกครั้งแรกใน “ริโอ 2016” ที่ผ่านมา ในครั้งนี้บริดจสโตน ได้ขยายกิจกรรมการตลาดเพื่อสนับสนุนโอลิมปิกฤดูหนาวพย็องชัง 2018 และยกระดับการเข้าถึงลูกค้าได้ครอบคลุมทั่วโลกทั้งในตลาดใหม่และตลาดเดิม “พย็องชัง 2018 ถือเป็นเวทีแรกของบริดจสโตนของการสนับสนุนกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาว ซึ่งเป็นเกมส์แรกจากทั้งหมด 3 เกมส์ของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกในภูมิภาคเอเชีย ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ บริดจสโตนได้เสริมผลิตภัณฑ์และบริการระดับ World Class ไปพร้อมกันกับความมุ่งมั่นของบริดจสโตนในการรับผิดชอบต่อสังคม การพิทักษ์สิ่งแวดล้อม และการเคารพต่อความหลากหลายของผู้คนทั่วโลก” Duke Nishiyama, Executive Vice President and Executive Officer บริษัท บริดจสโตน คอร์ปอเรชั่น กล่าว

Bridgestone 2020 Olympic Winter Games 001

นอกเหนือจากการสร้างการรับรู้ของแบรนด์บริดจสโตนแก่ผู้บริโภคและเหล่าแฟนกีฬาผ่านแคมเปญทางการตลาดต่างๆ แล้ว บริดจสโตนยังได้สนับสนุนผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์บริดจสโตนอย่าง “Blizzak” ให้แก่คณะกรรมการโอลิมปิกสากล (IOC) ได้ใช้ในการขนส่งระหว่างการจัดการแข่งขันโอลิมปิกฤดูหนาวพย็องชัง 2018 นี้ด้วย

"Chase Your Dream"บริดจสโตนสนับสนุนให้ทุกคนไล่ล่าตามความฝัน  ตอกย้ำด้วยการสนับสนุนทัพนักกีฬามากกว่า 30 คน และอีก 1 ทีม จาก 10 ประเทศทั่วโลกเพื่อเป็นตัวแทนนักกีฬาทีมบริดจสโตน สำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวพย็องชัง 2018 มีตัวแทนนักกีฬาทีมบริดจสโตน 5 คน และ 1 ทีมจาก 4 ประเทศ โดยสามารถคว้าเหรียญรางวัลมาครองได้ถึง 4 เหรียญ และสร้างประวัติศาสตร์ในการแข่งขันครั้งนี้

•Pierre Vaultier(นักกีฬาทีมชาติฝรั่งเศส)คว้าเหรียญทองจากการแข่งขันสโนว์บอร์ดชาย ซึ่งเป็นกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวครั้งที่  2 ของเขา

•Elana Meyers Taylor (นักกีฬาทีมชาติสหรัฐอเมริกา) คว้าเหรียญเงินจากการแข่งขันบอบสเลดหญิงและเป็นนักกีฬาที่แต่งกายได้งดงามที่สุดในประวัติศาตร์การแข่งขันโอลิมปิก 

•Nathan Chen(นักกีฬาทีมชาติสหรัฐอเมริกา)คว้าเหรียญทองแดงจากการแข่งขันสเก็ตลีลาประเภททีมและสามารถทำคะแนนได้สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมาในประวัติศาสตร์การแข่งขันสเก็ตลีลาชาย

•Maciej Kot (นักกีฬาทีมชาติโปแลนด์)คว้าเหรียญทองแรกให้กับประเทศโปแลนด์จากการแข่งขันสกีกระโดดไกลประเภททีม 

•Erin Jackson (นักกีฬาทีมชาติสหรัฐอเมริกา) เป็นนักกีฬาแอฟริกัน-อเมริกันหญิงคนแรกของประเทศสหรัฐอเมริกาที่ลงแข่งขันสเก็ตความเร็วลู่ยาว หลังจากผ่านการฝึกฝนมาเต็มเวลาเพียง 6 เดือน เท่านั้น 

•ทีมนักกีฬาฮอกกี้หญิงทีมชาติประเทศญี่ปุ่น หรือ ทีม Smile Japan คว้าชัยชนะจากการแข่งขันถึง 2 รายการ ซึ่งเป็นชัยชนะครั้งแรกของพวกเขาในการลงแข่งขันโอลิมปิก

Bridgestone 2020 Olympic Winter Games 002

และในเดือนมีนาคมนี้ นักกีฬาทีมบริดจสโตน ได้แก่ Army Purdy และ Evan Strong (นักกีฬาพาราสโนว์บอร์ดทีมชาติสหรัฐอเมริกา) จะลงแข่งขันในพาราลิมปิกฤดูหนาวพย็องชัง 2018 บริดจสโตนได้เริ่มคัดเลือกตัวแทนทัพนักกีฬาทีมบริดจสโตนเพื่อเตรียมความพร้อมสู่การแข่งขันโอลิมปิกเกมส์โตเกียว 2020 ที่กำลังจะจัดขึ้น ณ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นประเทศที่สำนักงานใหญ่ของบริดจสโตนตั้งอยู่ บริดจสโตนภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้แสดงถึงความมุ่งมั่นและตั้งใจในการสนับสนุนกีฬาโอลิมปิกของเรา เรามุ่งผลักดันให้ทัพนักกีฬาได้พิชิตฝันของตน พร้อมมุ่งหวังให้ผู้คนทั่วโลกกล้าทำตามความฝันได้สำเร็จผ่าน "Chase Your Dream"  " Duke Nishiyama กล่าว

รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ทางเว็บไซต์ Bridgestone.com/olympics

READMORE