incars e magazine ฉบับล่าสุดพร้อมดาวน์โหลดฟรี

MGBanner 900x90px

HondaCivicBanner900x90

900x90 Preview

New Range Rover Velar 18MY Gear Web Banner 1

ISUZU MuX Financial 900x90

 
 
  P001  
  540 Download
Download
Read On PDF
 
 
 

Incars 900x90 pix

mitsu90

Isuzu Banner Mar 2018

thai900x90

  • Home
  • Hot News
  • incars e magazine ฉบับล่าสุดพร้อมดาวน์โหลดฟรี

incars e magazine ฉบับล่าสุดพร้อมดาวน์โหลดฟรี

incars e magazine ฉบับล่าสุดพร้อมดาวน์โหลดฟรี

incars e magazine New Issue. 5-38

สวัสดีปีใหม่พุทธศักราช 2561 ครับขอต้อนรับสู่ incars e magazine สารคดียานยนต์สำหรับคนรักรถ ฉบับภาพปก ฉลองครบรอบ 50 ปี            บริษัท ไทยรุ่งยูเนี่ยนคาร์ จำกัด ซึ่งก่อตั้งโดยนายห้างวิเชียร เผอิญโชค ที่ได้รับการจารึกไว้ว่าเป็นนายห้างรถไทยรุ่งฯ รถดัดแปลงแห่งประเทศไทย ชีวประวัติท่านเป็นอย่างไรอ่านต่อได้ในเล่ม

P001

ส่วนเรื่องเด่นประจำฉบับเป็นการรวมรถเด่นโปรโมชั่นโดนแคมเปญดุ  จากงาน MOTOR EXPO 2017 แม้จะจบลงไปแล้วแต่คาดว่าแคมเปญหรือ โปรโมชั่นเด็ดๆจากหลายค่ายน่าจะยังคงยังมีอยู่เราเลยขอรวบรวมมาให้ แฟนๆ incars e magazine เพื่อใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ 

P062

 ก่อนไปอัพเดทข้อมูลรถใหม่มากมายไม่ว่าจะเป็น Lamborghini Urus Super SUV ซูเปอร์คาร์เอนกประสงค์ นับเป็นรถยนต์ซูเปอร์สปอร์ตเอนกประสงค์คันแรกที่สร้างความต้องการใหม่ ให้กับลูกค้าเฉพาะกลุ่มในตลาดรถยนต์หรู

P070

 

 ตามด้วย McLaren  Senna ซูเปอร์คาร์ที่ถูกถ่ายทอดเทคโนโลยีจากฟอร์มูลาวัน เครื่องยนต์ V8 ทวินเทอร์โบชาร์จขนาด 800 แรงม้า (วัดโดยตรงจากเครื่องยนต์ 789แรงม้า bhp: brake horse power) วางกลางตัวถังถ่ายกำลังลงระบบขับเคลื่อนล้อหลังสานกำลังผ่านเกียร์ออโต เมติก 7 สปีด

incars5 38 1

พร้อมรายงานการทดลองขับ MAZDA CX-5 รูปแบบคาราวานจากเหนือสุดเลาะริมฝั่งโขงมุ่งสู่ กทม. กว่า 2,500 กม.จาก จังหวัดเชียงราย – น่าน – เชียงคาน – อุดรธานี – นครพนม – อุบลราชธานี – อรัญประเทศ–และสิ้นสุดที่กรุงเทพฯ รวมถึงการทดลองขับ MG ZS รถ SUV ที่คุยกับคุณรู้เรื่องทางเลือกสำคัญสำหรับคนที่กำลังมองหารถยนต์ SUV ขนาดเล็กในราคาเริ่มต้น เครื่องยนต์ไม่ได้เป็นปัญหาในการเดินทางเชื่อว่าไปได้แต่อาจไม่เร้าใจมากซึ่งนั้นก็เป็นสไตล์ของเครื่องยนต์ 1.5 ไร้เทอร์โบฯแต่ก็แลกมากับความประหยัด

incars5 38

นอกจากนี้ยังมีข่าวคราวความเคลื่อนไหวของโลกยานยนต์ทั้งในและต่าง ประเทศให้ได้ติดตามกันมากมายในเล่ม

สุดท้ายปลายคอลัมน์ Editor Talk ขอย้ำนิตยสาร incars e magazine นิตยสารรถยนต์ไทยไม่ใช้กระดาษ เล่มนี้ดาวน์โหลดอ่านฟรีที่ www.incarsmagazine.com ของฟรีมีในโลกครับ

 

READMORE