นิสสันชวนโหลดแอพ ลุ้นโชค“Quick Voice of the Customer”

thumbnail B Care Online 01

 
 
  P001  
  540 Download
Download
Read On PDF
 
 
 

bannerhonda800

Banner V80 900x90px

  • Home
  • Hot News
  • นิสสันชวนโหลดแอพ ลุ้นโชค“Quick Voice of the Customer”

นิสสันชวนโหลดแอพ ลุ้นโชค“Quick Voice of the Customer”

นิสสันชวนโหลดแอพ ลุ้นโชค“Quick Voice of the Customer” 

Nissan launches Quick VOC promotions to enhance customer experience               

BANGKOK 28 FEB 2019

นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) ส่งแคมเปญ “ซื้อรถ/เข้าศูนย์ฯ ลุ้นโชค แค่โหลดแอพ ตอบ ส่ง” (Quick Voice of the Customer) เพื่อรับฟังข้อเสนอแนะและความคิดเห็นของลูกค้านิสสันได้อย่างรวดเร็วลูกค้านิสสันสามารถดาวน์โหลดและลงทะเบียนผ่านแอพพลิเคชั่น “นิสสัน อินโนเวชั่น”

Nissan Quick VOC promotions 001

 

 พร้อมร่วมตอบแบบสอบถามประเมินความพึงพอใจในบริการที่ได้รับได้ทันที ซึ่งจะช่วยให้นิสสันเดินหน้าพัฒนาการให้บริการเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ลูกค้านิสสันสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น นิสสัน อินโนเวชั่น ได้จาก App Store สำหรับระบบปฏิบัติการแบบ iOS และ Google Play สำหรับระบบปฏิบัติการแบบ Android เพียงพิมพ์คำค้นหาว่า “Nissan Innovation”

Nissan Quick VOC promotions 002

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้านิสสันที่ร่วมแคมเปญเพื่อตอบแบบสอบถามความพึงพอใจในบริการด้านการขายและบริการหลังการขาย มีสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดีลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษมูลค่ากว่าสามล้านบาทจากนิสสัน“เพราะเราเชื่อมั่นว่าลูกค้าคือหัวใจสำคัญของทุกสิ่งที่เราทำ นิสสันจึงเปิดตัวแคมเปญรับฟังเสียงจากลูกค้า ซึ่งจะช่วยให้เรารับทราบและตอบสนองต่อความคิดเห็นของลูกค้าได้อย่างทันท่วงที” ธีระพันธุ์ ละอองศรี รองประธาน สายงานบริการหลังการขาย บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเอาใจลูกค้านิสสันโดยเฉพาะ เพียงออกรถนิสสันรุ่นใดก็ได้ หรือเพียงนำรถเข้ารับบริการที่โชว์รูมและศูนย์บริการนิสสันทั่วประเทศ พร้อมเข้าร่วมแคมเปญตอบแบบสอบถามความพึงพอใจบนแอพพลิเคชั่น ภายในวันที่ 30 เมษายน 2562 ก็มีสิทธิ์ลุ้นโชคจากนิสสันได้ง่าย ๆ  

Nissan Quick VOC promotions 003

รางวัลสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์นิสสันและร่วมตอบแบบสอบถามผ่านแอพพลิเคชั่น ในช่วงดังกล่าว มีสิทธิ์ลุ้นรับรถยนต์นิสสัน โน้ต, สมาร์ทโฟน ซัมซุง กาแล็คซี่ และบัตรกำนัลจากสตาร์บัคส์ ส่วนลูกค้าที่นำรถนิสสันเข้ามารับบริการที่ศูนย์บริการ อาจเป็นผู้โชคดีที่ได้รับสมาร์ทโฟน ซัมซุง กาแล็คซี่, สมาร์ทวอชจากการ์มิน และบัตรกำนัลสตาร์บัคส์ แคมเปญ “ซื้อรถ/เข้าศูนย์ฯ ลุ้นโชค แค่โหลดแอพ ตอบ ส่ง” (Quick Voice of the Customer) เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ - 30 เมษายน 2562 จับรางวัลผู้โชคดี วันที่ 18 มิถุนายน 2562 ที่บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จังหวัดสมุทรปราการ และประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่านทาง Nissan Thailand Facebook page วันที่ 25 มิถุนายน 2562

 

READMORE