นิสสันนำเสนอรถยนต์หลากรุ่นใน Motor Expo 2018

thumbnail B Care Online 01

 
 
  P001  
  540 Download
Download
Read On PDF
 
 
 

bannerhonda800

Banner V80 900x90px

  • Home
  • Hot News
  • นิสสันนำเสนอรถยนต์หลากรุ่นใน Motor Expo 2018

นิสสันนำเสนอรถยนต์หลากรุ่นใน Motor Expo 2018

นิสสันนำเสนอรถยนต์หลากรุ่นใน Motor Expo 2018

Nissan in Motor Expo 2018

BANGKOK 21 NOV 2018

นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย นำเสนอยนตรกรรมครบทุกเซ็กเมนต์ ตั้งแต่ซิตี้คาร์อัจฉริยะ ซีดาน เอสยูวีแบบตัวถังบนแชสซีส์ รถกระบะ ไปจนถึงรถซูเปอร์สปอร์ตคาร์ระดับตำนาน รวมถึง นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ เอสยูวีอัจฉริยะแบบตัวถังบนแชสซีส์ และ นิสสัน เทียน่า ใหม่ซีดานสุดหรู ที่งานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 35 ให้ผู้เข้าชมงานได้เยี่ยมชมกันอย่างจุใจนำเสนอรถยนต์ที่เหมาะสมเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าชาวไทย นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมชมงานจะได้สัมผัส นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ นิสสัน เทียน่า ใหม่ และซูเปอร์ สปอร์ต คาร์ ระดับตำนานอย่าง นิสสัน จีที-อาร์ ซึ่งได้เปิดตัวที่ประเทศไทยในปีนี้

Nissan in Motor Expo 2018 001

เทียน่า ใหม่ คือคำจำกัดความที่แท้จริงของรถซีดานสุดหรู ด้วยการออกแบบ และปรับรูปลักษณ์ให้มีรูปทรงที่ดึงดูด พร้อมคงความปลอดภัย สะดวกสบายด้วยเทคโนโลยีด้านความปลอดภัย อาทิ กล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง (Intelligent Around View Monitor: IAVM) ที่มาพร้อมเทคโนโลยีเตือนวัตถุเคลื่อนไหวรอบคัน (Moving Object Detection: MOD) เทคโนโลยีเตือนเมื่อมีวัตถุอยู่ในจุดอับสายตา (Blind Spot Warning: BSW) และเทคโนโลยีเตือนเมื่อรถออกนอกช่องทาง (Lane Departure Warning - LDW) เป็นต้น เพื่อความประทับใจทุกการขับขี่ทั้งในเมือง และนอกเมือง เทียน่า ใหม่ เพิ่มเทคโนโลยีสตาร์ทเครื่องยนต์ด้วยรีโมท (Remote Engine Start) ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถสตาร์ทเครื่องยนต์พร้อมสั่งเปิดระบบปรับอากาศของ เทียน่า ใหม่ ได้ก่อนที่จะมาถึงรถ ลูกค้าไม่ต้องกังวลกับความร้อนที่สะสมในรถขณะที่จอดและล็อคอยู่กลางแจ้ง

Nissan in Motor Expo 2018 003

นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ เอสยูวีอัจฉริยะแบบตัวถังบนแชสซีส์ที่จำหน่ายอยู่ในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และผลิตในประเทศไทย ได้รวมเอาสมรรถนะของเครื่องยนต์ที่ดีที่สุดมาพร้อมกับเทคโนโลยีขั้นสูง นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี้ ช่วยให้ลูกค้าสามารถขับขี่ด้วยความมั่นใจในทุกรูปแบบการเดินทาง แม้แต่เส้นทางแบบออฟโรด ทั้งยังมอบอัตราเร่งที่ดีที่สุดเมื่อเทียบกับรถในระดับเดียวกัน มั่นใจได้ถึงแรงบิดที่นุ่มนวลแต่ให้กำลังสูงสุดที่ 190 แรงม้าและมีแรงบิดมหาศาลที่ 450 นิวตันเมตร

Nissan in Motor Expo 2018 004

ภายในบูธยังมีการจัดแสดง ซูเปอร์สปอร์ตคาร์ระดับตำนานของนิสสัน นั่นคือ นิสสัน จีที-อาร์ พรีเมี่ยม อิดิชั่น 2018 รถซูเปอร์สปอร์ตคาร์ที่มีความก้าวหน้าที่สุดเท่าที่นิสสันเคยผลิตมา และยังตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มองหาประสบการณ์การขับขี่สไตล์ GT (แกรนด์ทัวริ่ง) และ R (เรซซิ่ง) โดยเฉพาะ ลูกค้าสามารถเยี่ยมชมรถยนต์นิสสันทุกรุ่นได้ในงาน มหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 35 และข้อเสนอพิเศษสำหรับ นิสสัน เทอร์ร่า นาวารา บิ๊ก เออร์แวน เอ็กซ์เทรล เทียน่า ซิลฟี่ อัลเมร่า มาร์ช และโน๊ต พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ ฟรีประกันภัยชั้น 1 สำหรับรถยนต์นิสสันทุกรุ่น หรือแผนการผ่อนชำระแบบกำหนดเองภายใต้โปรแกรม "Nissan Easy Pay"

Nissan in Motor Expo 2018 002

นอกจากนี้ นิสสันยังมอบโอกาสสุดพิเศษกับครั้งหนึ่งในชีวิต เพื่อให้ได้ร่วมลุ้นรับรางวัลใหญ่ภายใต้กิจกรรม “ลุ้นพาครอบครัวท่องโลกนาซ่า” สำหรับลูกค้าที่จองหรือซื้อรถยนต์นิสสัน ระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายนถึงวันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2561 มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล แพคเกจท่องเที่ยวนาซ่า ประเทศสหรัฐอเมริกา 10 วัน โดยในแต่ละรางวัล ให้สิทธู้ร่วมผู้เดินทางจำนวน 3 ท่านต่อ 1 รางวัล จำนวน 5 รางวัล ไปเปิดประสบการณ์ ณ ค่ายอวกาศที่ประเทศสหรัฐอเมริกา รวมรางวัลมูลค่าถึง 4,650,000 บาท ซึ่งโปรโมชั่นนี้ จะมีอยู่ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35 นี้อีกเช่นกัน

 

READMORE